5+ mẫu mái hiên thông dụng nhất hiện nay

(0)

Chào mừng Quý Khách đến với website của chúng tôi

Email: maihienmaixepdaianhkiet@gmail.com

5+ mẫu mái hiên thông dụng nhất hiện nay
Ngày đăng: 16/10/2022 02:12 PM

  Vì sao hiện nay tại Bình Dương mái che hiên được ưa chuộng?

  Bình Dương hiện nay là một trong những tỉnh của Việt Nam tập trung rất nhiều ngành nghề khác nhau. Đa số là khu các khu công nghiệp lớn, quán ăn, nhà hàng, tiệm cà phê sân vườn đẹp.

  Mà trong số đó các dịch vụ như quán ăn, nhà hàng, tiệm cà phê là những dịch vụ tập trung rất nhiều người nên mái hiên chính là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các chủ kinh doanh các dịch vụ này để họ có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

  Bởi nếu kinh doanh dịch vụ ăn uống ngoài trời nếu có thêm những sản phẩm như mái hiên, mái xếp và mái che di động sẽ giúp cho không gian sinh hoạt có nhiều bóng mát hơn, tạo nên sự thoải mái cho những người ngồi sinh hoạt tại đây.

  Các mẫu mái hiên được phân loại ra sao?

  Hiện nay mái hiên mái xếp được phần loại như sau:

  Mái hiên di động:

  Là những loại mái hiên được dùng nhiều cho các tiệm tạp hóa, có thể thu vào và mở ra bằng một cái trục quay bằng tay.

  mai-hien-di-dong
  Mái hiên di động

  Mái xếp di động.

  Được sử dụng rộng rãi cho các không gian lớn như sân trường, sân vận động. Dưới khung mỗi loại mái xếp di động được gắn thêm các bánh xe cao su để có thể dễ dàng từ khu vực này qua khu vực khác.

  mai-xep-di-dong
  Mái xếp di động

  Mái hiên cố định.

  Khác với mái hiên di động, mái hiên cố định thường được lắp đặt theo một kích thước được đặt trước từ những người mua. Mái hiên cố định sẽ được gắn cố định và cũng không thể thu vào hay mở ra.

  mai-hien-co-dinh
  Mái hiên cố định

  Mái xếp cố định.

  Tương tự như mái xếp di động, mái xếp cố định thường được lắp đặt cho các tiệc cưới tại gia, họ sẽ lắp cố định mái xếp trước sân nhà dành cho các thực khách ngồi trước sân nhà và không thể di chuyển được như mái xếp di động.

  mai-xep-co-dinh
  Mái xếp cố định

  Kinh nghiệm chọn và lắp đặt mái hiên, mái xếp

  Hiện nay mái hiên, mái xếp được sử dụng khá phổ biến. Tùy thuộc vào từng dịch vụ, ngành nghề mà lựa chọn một mẫu mái hiên, mái xếp phù hợp.

  Ví dụ như đã nó ở những phần trên, nếu bạn kinh doanh các dịch vụ ăn uống ngoài trời thì có thể lựa chọn mái xếp di động hoặc mái xếp cố định tùy thuộc vào sở thích của chủ kinh doanh.

  Nếu các bạn kinh doanh trường học có thể lựa chọn các loại dù che chữ A cỡ lớn để có thể bao phủ toàn bộ sân trường, giúp cho học sinh có không gian sinh hoạt trong giờ ra chơi cảm thấy thoải mái hơn trong những ngày nắng nóng hoặc những ngày trời mưa.

  Ngoài ra nếu kinh doanh mảng tạp hóa các bạn có thể lựa chọn mẫu mái hiên di động hoặc cố định để có thể che chắn cho các mặt hàng được bày bán ngoài phạm vi của cửa hàng, để nếu có nắng hay mưa thì cũng không thể ảnh hưởng trực tiếp đến mặt hàng đang bán.

  5+ mẫu mái hiên thông dụng nhất hiện nay

  • Mái hiên bằng gỗ
  • Mái hiên bằng tôn.
  • Mái hiên di động bằng sắt.
  • Mái hiên bằng nhựa.
  • Mái hiên bằng bạt gấp, xếp, trượt,…
  • Mái hiên bằng bạt xếp, gấp, trượt…
  • Mái hiên bằng kính.

  Lựa chọn nhà cung cấp, thi công

  Hiện tay tại khu vực Bình Dương là nơi tập trung rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt mái hiên giá rẻ phân phối tại nhiều huyện.

  Nếu không có kinh nghiệm và sự hiểu biết hoặc là quen biết thì quý khách hàng rất khó để tìm được một đơn vị uy tín.

  Để có những kinh nghiệm như vậy thì quý khách hàng phải có kiến thức trong việc chọn lựa và chắc lọc thông tin trên mạng.

  Để có những kiến thức đó quý khách hàng phải xem là đơn vị mình chọn lựa đó có thời gian kinh nghiệm bao lâu trong dịch vụ lắp đặt mái hiên này.

  Đã thi công được cho nhiều công trình mái hiên mái xếp chưa, sản phẩm họ cung cấp có đạt chất lượng tốt hay không, mức giá đưa ra có phù hợp với túi tiền của mình hay không.

  Đại Anh Kiệt là một trong số ít những đơn vị có mặt lâu đời tại Bình Dương trong lĩnh vực lắp đặt mái hiên mái xếp giá rẻ.

  Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. Toàn bộ nguyên vật liệu của chúng tôi đều được nhập từ nước ngoài và mức giá đưa ra luôn cạnh tranh nhất.

  Bên cạnh đó về chất lượng thợ thi công cũng thuộc dạng có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chế độ bảo hành và bảo dưỡng trong thời gian dài.

  Bài viết khác

  Địa chỉ liên hệ mái hiên mái xếp Đại Anh Kiệt

  MÁI HIÊN MÁI XẾP ĐẠI ANH KIỆT

  Địa chỉ: số 3, tổ 2, Phạm Hữu Lầu, Dĩ An, Bình Dương

  Hotline: 0982 800 300 ( Mr.Vân )

  Email: maihienmaixepdaianhkiet@gmail.com

  Website: www.maihienmaixepdidong.net