Báo giá mái vòm Dĩ An

(0)

Chào mừng Quý Khách đến với website của chúng tôi

Email: maihienmaixepdaianhkiet@gmail.com

Báo giá mái vòm Dĩ An
Ngày đăng: 13/06/2022 09:10 AM

  Những năm gần đây, cơ sở Đại Anh Kiệt luôn công khai báo giá mái xếp Dĩ An rõ ràng, đảm bảo chất lượng uy tín hàng đầu nên đã tạo được niềm tin cho khách hàng. Nhiều khách hàng đã sử dụng mái xếp của Đại Anh Kiệt để thay cho các loại mái truyền thống.

  1. Lợi ích khi sử dụng mái vòm Dĩ An Đại Anh Kiệt

  • Giá cả cạnh tranh

  Giá cả phù hợp với chất lượng là phương châm Đại Anh Kiệt hướng tới để phục vụ khách hàng. Do nhập được nguyên liệu trực tiếp từ công ty, áp dụng máy móc tiên tiến trong thi công lắp đặt, cùng với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề cho phép chúng tôi hạ giá thành mái vòm ở mức cạnh tranh nhất thị trường mái vòm Bình Dương. Vì vậy khi chúng tôi báo giá mái vòm Dĩ An khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

  bao-gia-mai-vom-di-an
  Báo giá mái vòm Dĩ An
  • Thi công cực nhanh

  Với đội ngũ thợ kỹ thuật đông đảo, có kinh nghiệm nhiều năm trong lắp đặt thi công mái vòm, Đại Anh Kiệt tự tin khẳng định thời gian thi công các loại mái xếp cực kỳ nhanh chóng. Với những công trình yêu cầu thời gian thi công gấp chúng tôi sẵn sàng huy động đủ nguồn nhân lực để đáp ứng đúng tiến độ thi công của khách hàng.

  • Chất lượng hàng đầu

  Chất lượng mái vòm của Đại Anh Kiệt luôn dẫn đầu thị trường mái vòm Bình Dương. Từ vật liệu đến thiết bị đều có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng. Khung cứng cáp, mái xếp hoạt động trơn tru, bền bỉ trước tác động của thời tiết.

  • Mẫu mã đa dạng

  Nhằm đáp ứng những nhu cầu khách nhau của khách hành, cơ sở cung cấp mái vòm Đại Anh Kiệt có nhiều loại mái xếp khác nhau. Màu sắc đa dạng, thiết kế độc đáo, tiện dụng, chất liệu phong phú… giúp khách hàng có nhiều lựa chọ cho công trình của mình.

  • Ưu đãi hấp dẫn

  Đại Anh Kiệt luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết hoặc những hợp đồng quy mô lớn.

  Bên cạnh khuyến mại về tư vấn, thiết kế, khách hàng sẽ được giảm giá cước thi công, miễn phí vận chuyển khoảng cách gần.

  bao-gia-lap-dat-mai-vom-di-an
  Báo giá lắp đặt mái vòm Dĩ An

  Bên cạnh đó, công trình sẽ có thời gian bảo hành và chính sách hậu mãi cực kỳ hấp dẫn, bảo hành ít nhất là 6 tháng cho mọi loại mái vòm. Những hư hỏng do lỗi của chúng tôi khách hành sẽ được miễn phí khắc phục sửa chữa trong thời gian bảo hành.

  2. Báo giá mái vòm Dĩ An

  Giá thành mái vòm Dĩ An của cơ sở Đại Anh Kiệt được khách hàng đánh giá phù hợp với chất lượng sản phẩm.

  Nhờ có kinh nghiệm trong thiết kế, thi công và nhập nguyên liệu trực tiếp từ công ty cho phép Đại Anh Kiệt duy trì mức giá cạnh tranh và ổn định nhất thị trường Bình Dương.

  Do có nhiều mẫu mã khác nhau nên giá thành mái vòm của Đại Anh Kiệt cũng có nhiều phân khúc khác nhau.

  Vì vậy, chúng tôi có thể chia sẻ với những khó khăn  về kinh phí của khách hàng.

  Đại Anh Kiệt sẵn sàng báo giá vòm Dĩ An cụ thể, rõ ràng khi khách hàng đưa ra những yêu cầu cụ thể về mẫu mã, kích thước và chất lượng mái xếp.

  Sự hài lòng của khách hàng về mặt giá cả và chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu chúng tôi hướng tới.

  Các dịch vụ khác

  Mọi yêu cầu về thiết kế, thi công mái vòm Dĩ An quý khách hàng vui lòng liên hệ đến địa chỉ: Số 3, Phạm Hữu Lầu, Dĩ An, Bình Dương.

  Điện thoại: 0982800300 (zalo).

  Email: maihienmaixepdaianhkiet@gmail.com. 

  Fanpage: https://facebook.com/maihienmaixepdaianhkiet.