Dịch vụ

(0)

Chào mừng Quý Khách đến với website của chúng tôi

Email: maihienmaixepdaianhkiet@gmail.com

Dịch vụ

Báo giá mái vòm Dĩ An

Báo giá mái vòm Dĩ An

Ngày đăng: 13/06/2022 09:10 AM

Những năm gần đây, cơ sở Đại Anh Kiệt luôn công khai báo giá mái xếp Dĩ An rõ ràng, đảm bảo chất lượng uy tín hàng đầu nên đã tạo được niềm tin cho khách hàng. Nhiều khách hàng đã sử dụng mái xếp của Đại Anh Kiệt để thay cho các loại mái truyền thống.

Mái hiên mái xếp chất lượng Bình Dương

Mái hiên mái xếp chất lượng Bình Dương

Ngày đăng: 09/07/2022 09:24 PM

Dù che nắng ngoài trời giá rẻ Bình Dương

Dù che nắng ngoài trời giá rẻ Bình Dương

Ngày đăng: 05/09/2022 02:57 PM

Tại Bình Dương, có một số lựa chọn dù che nắng giá rẻ và chất lượng. Ví dụ, mọi người có thể tìm thấy ô dù che nắng bằng bạt giá rẻ ở hầu hết các cửa hàng mái hiên mái xếp trên thị trường khu vực Dĩ An Bình Dương. Các cửa hàng mái hiên mái xếp chất lượng cũng bán dù che nắng trực tuyến với giá rất thấp. Thêm vào đó, giao hàng nhanh chóng và dễ dàng. Bất cứ ai cũng có thể tìm được một cửa hàng dù che nắng giá rẻ tại Bình Dương

Đơn vị thi công mái bạt che uy tín Bình Dương

Đơn vị thi công mái bạt che uy tín Bình Dương

Ngày đăng: 05/09/2022 08:10 PM

Đơn vị thi công bạt che uy tín Bình Dương là mộy nơi cung cấp bat che giá rẻ cho các quán ăn, nhà hàng, quán bar, quán ăn, hồ bơi, sân phơi. Bạn đang muốn thuê một đơn vị chuyên thi công, cung cấp và lắp đặt các loại bạt che di động đẹp, mang tính thẩm mỹ cao giá cả phải chăng và muốn tìm hiểu thêm về các loại mái che khác. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của của mái hiên mái xếp Đại Anh Kiệt.

Mẫu mái che HOT dành cho trường học

Mẫu mái che HOT dành cho trường học

Ngày đăng: 05/09/2022 10:57 PM

Mẫu mái che hot dành cho trường học là một trong công trình mái hiên mái xếp đơn giản, chi phí thấp, hiệu quả cao được thiết kế để che mưa và nắng cho học sinh. Ngoài tác dụng che mưa và chống nắng, sản phẩm còn là vật thẩm mỹ trang trí cho không gian của sân trường..

Các loại mái che di động có bền không?

Các loại mái che di động có bền không?

Ngày đăng: 14/10/2022 09:37 PM

Mái che di động là một tên gọi khác của mái hiên di động hoặc là mái xếp di động. Tùy thuộc vào cách gọi của từng người nhưng công dụng của chúng đều như nhau là dung để che nắng mưa mà thôi. Mái che di động cũng có cấu trúc thiết kế như bao loại mái hiên hoặc mái xếp di động khác. Đều có cấu tạo từ một bộ khung sắt hoặc inox tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng, phía trên mỗi khung sắt đều được bao phủ bơi một lớp vải bạt hoặc một tấm tôn.

Sửa chữa mái hiên tận nơi tại Bình Dương

Sửa chữa mái hiên tận nơi tại Bình Dương

Ngày đăng: 07/11/2022 02:37 PM

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Dương mọc lên rất nhiều dịch vụ quán ăn, quán cà phê vỉa hè. Đa số các dịch vụ này đều sử dụng các loại mái che và mái hiên để phục vụ cho khách hàng của họ tốt hơn. Ưu điểm của mái hiên và mái che là tạo ra bóng mát giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Thiết kế mái che cho quán cà phê

Thiết kế mái che cho quán cà phê

Ngày đăng: 12/11/2022 02:15 PM

Một quán cà phê sân vườn muốn thu hút khách hàng thì phải có được những điểm khác biệt tạo nên điểm nhấn riêng. Những điểm khác biệt này bao gồm như thiết kế không gian quán phải đẹp, không đụng hàng với bất kì quán cà phê nào ở thời điểm hiện tại, và phải tạo được không gian thoải mái và mát mẻ cho khách hàng. Và đặc biệt hơn nữa, nếu đã là quán cà phê sân vườn thì không thể nào thiếu được những chiếc mái che, mái hiên hoặc mái xếp để tạo nên không gian tươi mát cho những khách hàng thích không gian ngoài trời.

Cách tự làm bạt che nắng tự cuốn tại nhà

Cách tự làm bạt che nắng tự cuốn tại nhà

Ngày đăng: 17/11/2022 11:57 AM

Cách bạn có thể tự làm bạt che nắng tự cuốn tại nhà Theo kinh nghiệm lâu năm của Đại Anh Kiệt, bạt che nắng tự cuốn bao sẽ chia ra làm  2 giai đoạn chính. Thứ nhất là giai đoạn chuẩn bị, thứ hai là giai đoạn thực hiện. Đầu tiên đối với gia đoạn chuẩn bị chúng ta sẽ có các bước cụ thể sau đây:

Thay dây cáp mái hiên di động tại Bình Dương

Thay dây cáp mái hiên di động tại Bình Dương

Ngày đăng: 18/11/2022 10:59 AM

Bạn đang cần sửa chữa mái hiên tại Bình Dương, thay linh kiện, day cáp cho mái hiên di động chính hãng giá rẻ hãy gọi ngay cho Mái hiên mái xếp Đại Anh Kiệt để được nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cung cấp phụ kiện vật tư mái hiên tại Bình Dương

Cung cấp phụ kiện vật tư mái hiên tại Bình Dương

Ngày đăng: 19/11/2022 10:38 PM

Đại Anh Kiệt xin giới thiệu đến anh chị khách hàng có nhu cầu muốn cung cấp phụ kiện vật tư mái hiên về sử dụng lắp đặt cho khách hàng! Một số trường hợp đặc biệt anh chị có nhu cầu làm đối tác cung ứng linh kiện mái xếp di động ngoài trời vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để trao đổi chi tiết hơn !