Lắp đặt mái hiên Dĩ An

(0)

Chào mừng Quý Khách đến với website của chúng tôi

Email: maihienmaixepdaianhkiet@gmail.com

Lắp đặt mái hiên Dĩ An
Ngày đăng: 11/06/2022 02:49 PM

  Tốc độ đô thị hóa tại tỉnh Bình Dương đang diễn ra rất nhanh đặc biệt khu vực Dĩ An. Kinh tế càng phát triển, nhu cầu sống người dân ngày càng tăng cao kéo theo đó là sự ra đời của các hộ kinh doanh nhỏ lẻ để phục vụ đời sống của mọi người. Một trong số những mô hình phát triển tại Dĩ An có thể kể đến là cà phê sân vườn, các cửa hàng tạp hóa, nhu yếu phẩm hay các tiệm bán đồ như ống nước, điện…

  Điểm chung của những hộ kinh doanh loại này là đa số đều sử dụng các loại mái hiên, mái che hay mái vòm để quảng bá và làm tăng diện tích cửa hàng. Vậy tại sao lắp đặt máy hiên Dĩ An lại được quan tâm đến vậy. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

  lap-dat-mai-hien-di-an
  Lắp đặt mái hiên Dĩ An

  Công dụng của việc thi công, lắp đặt máy hiên Dĩ An.

  Mái hiên hay còn gọi là mái che có thiết kế cố định hoặc di dộng làm bằng chất các chất liệu khác nhau được tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu của các hộ kinh doanh hay gia đình. Việc thi công và lắp đặt máy hiên Dĩ An có thể mang đến một số lợi ích sau:

  Bảo vệ cửa hàng khỏi các yếu tố thời tiết

  Như chúng ta đã biết thời tiết tại Việt Nam thay đổi rất thất thường, sáng nắng chiều mưa, các tác động vật lý khác từ bên ngoài như gió thổi nước mưa hay ánh sáng mặt trời cũng ít nhiều ảnh hưởng đến cửa hàng. Do đó, để tranh được các tác động từ ngoài lực bên ngoài bảo vệ cửa hàng khỏi các hiện tượng, nứt thường, dột hay thấm nước… mái hiên chính là giải pháp tối tưu nhất.

  Tạo khu vực chuyển tiếp ngoài trời và cửa hàng

  Trước tiên hãy lấy một ví dụ đơn giản, khi trời mưa lớn và khách hàng muốn vào cửa hàng thì dĩ nhiên cửa hàng của bạn sẽ bị một số ảnh hưởng nhất định như: sàn nhà bị ướt hoặc dính bẩn bẩn, nước vương vãi khắp nơi nếu khách hàng vào thẳng sau đó cởi áo mưa và xếp ô.

  Vậy đâu là giải pháp cho trường hợp này? Lắp đặt máy hiên Dĩ An của cơ sở Đại Anh Kiệt sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Việc lắp đặt và thi công mái hiên tại cửa hàng sẽ tạo ra một điểm chuyển tiếp tuyệt vời giữa cửa hàng và khu vực ngoài trời. Dù khách hàng có muốn vào cửa hàng của bạn đang lúc mưa to gió lơn thì cũng đừng quá lo lắng. Mái hiên mà bạn lắp đặt sẽ tạo ra một điểm dừng chân cho khách để thực hiện các công việc làm khô cơ thể hoặc xếp ô trước khi bước vào.

  Tăng diện tích sử dụng cửa hàng hoặc gia đình.

  Nếu mặt tiền của nhà bạn và cửa hàng quá lớn việc lắp đặt mái hiên trước cửa có thể tạo thêm không gian để kinh doanh.

  Khu vực này bạn có thể dùng để trưng bày sản phẩm, mở thêm tiệm cà phê nhỏ nếu là không gian gia đình. Nếu là cửa hàng bạn cũng có thể chọn nơi này để triển khai các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng.

  lap-dat-mai-hien-gia-re-di-an
  Mái hiên giá rẻ tại Dĩ An

  Tiết kiệm hóa đơn tiền điện

  Nếu cửa hàng hoặc quán cà phê của bạn có sử dụng máy lạnh mà không lắp đặt máy hiên. Việc bị ánh sáng mặt trời trực tiếp chiều vào là không thể tránh khỏi. Điều này sẽ làm tăng nhiệt độ bên trong và bạn phải bật máy lạnh công suất lớn hơn để cân bằng nhiệt độ, vì thế tiền điện sẽ tăng lên.

  Nhưng nếu bạn lắp máy hiên di động bạn có thể khắc phục được tình trạng này mà không làm ảnh hưởng đến không gian bên trong.

  Quảng bá cho cửa hàng.

  Có rất nhiều cách để quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng tiềm năng. Lắp đặt mái hiên chính là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để tạo ấn tượng với khách hàng. Chỉ cần dụng tâm trang trí lên mái hiên làm nổi bật tên cửa hàng cũng như sản phẩm, đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn để thu hút ánh nhìn của mọi người khi đi ngang qua cửa hàng nhà bạn.

  Kết luận:

  Ngoài mái hiên bạn cũng có thể chọn các loại mái che khác như mái xếp, mái vòm, mái lượn tại khu vực Bình Dương, đặc biệt là Dĩ An. Các loại hình mái che này không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ, hỗ trợ kinh doanh mà còn làm nổi bật cửa hàng.

  Nếu đã quyết định chọn mái che cho cửa hàng thì lắp đặt mái hiên Dĩ An sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Lắp đặt mái hiên Dĩ An sẽ mang đến cho cửa hàng những lựa chọn tuyệt vời về các loại mái hiên chất lượng phục vụ đa mục đích của khách hàng.